Căn C Dual Key Chung cư The Sun

Căn Hộ Dual Key sự đột phá của chung cư The Sun Mễ Trì

Chung cư The Sun Là một dự án đánh dấu sự xuất hiện của công ty CP Thái Dương trên thị trường BĐS Hà Nội, không như nhiều nhà đầu tư khác là sẽ lựa chọn cho mình một dự án trung bình, nhắm vào tập khách hàng có thu nhập trung bình, nhắm tới tập khách hàng tầm trung và cao cấp. 

Căn hộ Dual key – đột phá của dự án chung cư The Sun Mễ Trì

Căn hộ Dual key là gì?
Căn hộ Dual Key được xuất hiện lần đầu tiên ở Newyork, nơi việc sở hữu một căn nhà là điều vô cùng lớn vì sự đắt đỏ của giá nhà. Đến năm 2016 bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam với kiến trúc lạ mắt và mang lại nhiều ý nghĩa đầu tư hơn là ý nghĩa của việc căn hộ sống đơn thuần. Trong đó nổi bật là căn hộ Dual Key, hứa hẹn thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đối với dự án chung cư Florence Trần Hữu Dực.

Căn A Dual Key Chung cư The Sun

Dual key là căn hộ mà ở đó diện tích sinh hoạt được chia làm 2 đảm bảo cho 2 gia đình sống độc lập trong 1 căn hộ trên mặt pháp lý. Căn hộ Duplex tại chung cư The Sun Mễ Trì.

Diện tích Dual key không có giới hạn cụ thể, tuy theo từng dự án. Căn hộ Dual Key tại The Sun Mễ Trì có diện tích từ 80m2 đến 115m2. Được thiết kế 2 nhà khác nhau với đầy đủ tiện ích sinh hoạt. Thiết kế độc đáo với chất liệu chủ yếu là cửa ra vào của 2 căn hộ được thiết kế ngay bên trong căn hộ. Dual Key tại chung cư The SUn Mỹ Đình còn được tích hợp không gian xanh ngay bên ngoài căn hộ, giúp gia đình bạn có một không khí thật an lành mỗi ngày.

So với những căn hộ thông thường thì căn hộ Dual Key có giá trị đầu tư cao hơn hẳn với giá tương đồng chỉ từ 29tr/m2 phục vụ cho cả nhu cầu để ở cũng như để đầu tư. Tuy nhiên, với sự kết hợp hoàn hảo về vị trí, thiết kế, vật liệu xây dựng, nội thất thì Dual key thực sự sẽ không làm khách hàng thất vọng về một phương thức đầu tư mà không nơi nào có được.