Chung cư The Sun Mễ Trì toại lại trên mặt đường Mễ Trì một vị trí vô cùng đắc địa. nằm trong quần thể khu đô thị Mễ Trì Hạ. Tọa lạc tại lô đất HH1 mặt đường Mễ Trì giao với Mễ Trì Hạ, đối diện bên kia đường là KĐT Mỹ ĐÌnh Sông Đà ( Sudico ) và Trung tâm mua sắm The Garden.

Dự án chung cư The Sun Mễ Trì còn có thể kết nối với các tuyến giao thông chính của TP Hà Nội như:

  • Tuyến Vành Đai 3,
  • Phạm Hùng,
  • Phạm Văn Đòng,
  • Dương Đình Nghệ…

VỊ TRÍ CHUNG CƯ THE SUN MỄ TRÌ

Chính vì sở hữu một vị trí thuận lợi cả về giao thông và thương mại như vậy nên The Sun Mễ Trì đang thu hút đông đảo khách hàng đợi ra hàng đặt mua căn hộ cho gia đình mình trong tương lai.

Vị trí chung cư The Sun Mễ Trì

Bên cạnh hệ thống mua sắm sang trọng không thể không kể đến những tiện ích dành cho mầm non tương lại của đất nước như hệ thống trường học Merycuri, trường tiểu học Lomonoxop, Khu vui chơi giải trí, khu đọc sách, cafe, bể bơi, vườn nướng BBQ…

Chung cư The Sun sở hữu vị trí vô cùng tuyệt vời trong quần thể KĐT Mễ trì Hạ. Từ  dự án ta có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông chính của TP Hà Nội như : Tuyến Vành Đai 3,  Đường Phạm Hùng, Đường Phạm Văn Đồng, Đường Dương Đình Nghệ…Ngoài ra The Sun Mễ trì nằm rất gần các trường tiểu học, trung học hàng đầu như Amsterdam, Lương Thế Vinh… cũng mang lại thuận lợi rất lớn cho những gia đình sinh sống tại đây. Đây chính là những yếu tố giúp vị trí Dự án The Sun Mễ trì được đánh giá cực kì tuyệt vời mà không dự án bất động sản nào có được!

Với thiết kế là một tổ hợp thương mại, văn phòng và khu căn hộ cao cấp, đây sẽ là một không gian sống tinh tế theo tiêu chuẩn kiểu mẫu giữa lòng thủ đô. Tất cả các thiết kế căn hộ Chung cư The Sun Mễ trì đều mang phong cách sang trọng, kết hợp hài hòa với thiên nhiên mang hơi thở của kiến trúc phương tây hiện đại. Cư dân nơi đây có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống mà mình đang tận hưởng.

Mặt Bằng Chung cư The Sun Mễ Trì Mặt Bằng Chung cư The Sun Mễ Trì