Mặt bằng chung cư The Sun Được thiết kế theo kiến trúc mới từ Nhật Bản, các căn hộ tại đều đảm bảo 100% các phòng luôn có ánh sáng, không gian khoáng đạt và sản khoái giúp nâng cao sức khỏe cho gia chủ sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Căn hộ tại Dự Án The Sun Mễ Trì được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích cực kỳ hợp lý:

  • Loại căn 2 Phòng Ngủ: Diện tích từ 74,27m2 – 80,06m2
  • Loại căn 3 Phòng Ngủ: Diện tích từ 95,46m2 – 98,92m2 – 115m2

Mặt Bằng Chung cư The Sun Mễ Trì

Mặt Bằng Chung cư The Sun Mễ Trì Mặt Bằng tổng thể Chung cư The Sun Mễ Trì

Công trình là một tháp cáo 36 tầng nổi (có bao gồm tầng kỹ thuật): Trong đó khối đế 05 tầng, phần tháp 31 tầng. Dự án được bố trí 03 tầng hầm.

  • Tầng 1: Bố trí các sảnh vào của tòa nhà, các không gian thương mại dịch vụ.
  • Tầng 2: Bố trí Nhà trẻ phục vụ cho dân cư trong tòa nhà và một phần cho khu vực, phần còn lại bố trí văn phòng làm việc.
  • Tầng 3-4: Bồ trí văn phòng làm việc cho thuê.
  • Tầng 5: Là tầng dịch vụ chung và kỹ thuật của tòa nhà. Bố trí bể bơi, khu chăm sóc sức khỏe, không gian sinh hoạt cộng đồng và khu kỹ thuật điều hòa.
  • Từ tầng 6 đến 35: Bố trí khối căn hộ ở. Mỗi tầng bố trí 09 căn với diện tích khác nhau, từ 65.7m2 đến 116.2m2. Tổng diện tích sàn căn hộ mỗi tầng là 822.3m2. Tổng số căn hộ trong tòa nhà là 270 căn hộ, phục vụ cho khoảng 800 dân.

Mặt bằng chi tiết căn hộ dự án Chung cư The Sun Mễ Trì

Chung cư the Sun mễ Trì là một dự án vô cùng đặc biệt với một phong cách thiết kế tối ưu cho từng căn hộ. Ngoài ra dự án còn được thế kế dạng Dual Key, một căn hộ được khi được thiết kế như vậy sẽ được chia làm đôi với 2 mục đích sử dụng khác nhau.

Căn hộ A Chung cư The Sun Mễ Trì

Căn Hộ B Chung cư The Sun Mễ Trì

CĂN HỘ C CHUNG CƯ THE SUN MỄ TRÌ