Chung cư The Sun

Mở Bán chính thức chung cư The Sun Mễ Trì tại đợt mới ngày 10/03/2018

Chung cư The Sun Mỹ Đình là tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ Thương mại và văn phòng của chủ đầu tư Công ty CP phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội, dự kiến được bàn giao cho khách hàng cuối năm 2017 này đang thu hút lượng lớn sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Chung cư The Sun Mễ Trì

Chung cư The Sun Mễ Trì

Tổng quát về dự án The Sun Mỹ Đình

Quy mô dự án The Sun Mỹ Đình
Tổ hợp khu chung cư – văn phòng – trung tâm thương mại The Sun Mễ Trì có quy mô 1 tòa cao ốc với 35 tầng nổi và 3 tầng hầm được xây trên tổng quỹ đất lên tới hơn 4000m2 cùng 270 căn hộ, do công ty Cổ phần phát triển nhà Mỹ Xuân làm chủ đầu tư với số tiền 920,3 tỷ VNĐ.

Vị trí dự án The Sun Mễ Trì

Vị trí chung cư The Sun Mễ Trì

Nằm tại mặt đường Mễ Trì chỉ cách sân vận động Quốc gia Cầu Giấy 600m, và đối diện khu đô thị The Manor Mỹ Đình được đánh giá là khu đô thị đẹp nhất của thành phố Hà Nội.

Liên kết dự án The Sun Mỹ Đình

Liên kết vùng chung cư The Sun Mễ Trì
Với vị trí đắc địa, chung cư The Sun Mỹ Đình được hưởng nhiều liên kết tiện ích, hạ tầng xã hội chất lượng cao như:

  • trường Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, bệnh viện thể thao,
  • Bệnh viện huyết học và truyền máu TW,
  • Công viên Cầu Giấy và sắp tới là hồ điều hòa Vinhomes,…khiến dự án The Sun Mễ Trì Mỹ Đình là một tâm điểm đến thời điểm này, hứa hẹn mang lại một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tại đây.

Thiết kế sang trọng, tiện nghi tại căn hộ Chung cư The Sun Mỹ Đình

THE SUN - CĂN B 01
Không chỉ chú trọng đến thiết kế ve ngoài, The Sun Mễ Trì còn được chú trọng đến Phong Thủy, đảm bảo mỗi hướng của từng căn hộ phải thật hoàn hảo, đem lại may mắn cho chủ nhân tương lai. Với phong cách thiết kế hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, căn hộ The Sun Mễ Trì Mỹ Đình sẽ đem lại cho gia đình bạn một không gian gần gũi, thoải mái mà không kém phần sang trọng, đẹp và tiện dụng.

Cảnh quan dự án Chung cư The Sun Mỹ Đình

Với định hướng kiến trúc sinh thái, cảnh quan dự án khu chung cư – văn phòng – trung tâm thương mại The Sun Mễ Trì Cầu Giấy được thiết kế theo quy chuẩn của một công trình xanh nghiêm ngặt, xứng đáng với trọng trách như là “lá phổi xanh” thanh lọc không khí, tạo không gian tươi mát cho cư dân trong và ngoài The Sun Mễ Trì.
The Sun Mễ Trì sắp mở đang mở đợt bán cuối cùng, để sở hữu được một căn hộ The Sun Mễ Trì ưng ý vui lòng liên hệ…. để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin tức cập nhật dự án chung cư The Sun