Mặt bằng Căn Hộ Dual Key

Ưu điểm trong thiết kế Dual Key của Chung cư The Sun Mễ Trì?

Thiết kế Dual Key đã được phổ biến ngày nay, khi mà thị trường bất động sản ngày càng bão hòa, cùng với đó là nhu cầu nhà ở, kinh doanh dịch vụ của cư dân đặc biệt là giới trẻ biến động không ngừng. Là một trong những dự án phía Tây Hà Nội thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng thời gian qua nhờ thiết kế dual key, vậy ưu điểm trong thiết kế Dual Key của Chung cư The Sun Mễ Trì là gì?

Chính thức được ra mắt vào tháng 1 năm 2018 dự án Chung cư The Sun Mễ Trì của chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Thái Dương đã giao dịch được hơn 80 căn hộ trong đó có đến gần 50 căn hộ được mua dưới dạng thiết kế Dual Key. Khá nhiều người thắc mắc không biết căn hộ Dual Key này là như thế nào? Tại sao lại lấy tên là Dual Key? Liệu có phải nó có 2 chìa khóa cho một căn hộ? Nếu hiểu nó có 2 chìa khóa cho một căn hộ thì chưa thực sự chính xác. Có thể hiểu một cách đơn giản thì căn hộ Dual Key là căn hộ chìa khóa đôi, căn hộ ghép được thiết kế theo kiểu có chung cửa ra vào chính rồi sau đó được chia thành hai lối đi riêng biệt một phòng chính và một phòng nhỏ hơn. Ở mỗi phòng này lại có đầy đủ tiện nghi cần thiết như bếp, phòng tắm, phòng khách…

Căn D Dual Key Chung cư The Sun

Căn hộ Thiết Kế Dual key là gì?

Căn hộ Dual Key thực chất là dạng căn hộ ghép, được khai sinh đầu tiên ở NewYork – Mỹ do giá nhà đất đắt đỏ. Ở Mỹ thì việc được sở hữu cho riêng mình một căn hộ là niềm mơ ước khá xa xỉ của một phần lớn người dân, Từ đó nhiều người có ý tưởng cùng sở hữu chung một căn hộ. Xuất phát từ nhu cầu đó, căn hộ Dual Key ra đời. Dạng căn hộ này đã được áp dụng ở rất nhiều nước phát triển như Nhật, Thụy Điển và các quốc gia châu Âu. Nhưng căn hộ Dual Key chỉ thực sự phát triển rực rỡ tại Singapo.

Cho tới năm 2016 thì căn hộ Thiết kế Dual Key lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Cho tới nay, các căn hộ sở hữu thiết kế Dual Key bắt đầu làm bật lên sự Ưu Việt của nó cho gia đình đa thế hệ và nhất là khách hàng muốn đầu tư, cho thuê… The Sun có thiết kế căn hộ 2 cửa: 2 trong 1 chính là lấy thiết kế chuẩn từ các căn hộ đẳng cấp trên các nước phát triển trên Thế Giới.

Ưu điểm trong thiết kế Dual Key của Chung cư The Sun Mễ Trì?

Thứ nhất, Đối với khách hàng muốn mua ở, Căn hộ The Sun Mễ Trì có thiết kế vô cùng thông minh với 2 cửa phù hợp với gia đình đa thế hệ, sống chung nhưng vẫn muốn đảm bảo riêng tư do 2 cửa khác nhau đi vào từ 2 phía: căn hộ sẽ có một hành lang chung và có các lối vào riêng biệt cho “không gian chính” bao gồm: Phòng khách, các phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh. Không gian này bạn có thể sử dụng cho gia đình mình. Ngoài ra, không như các căn hộ thông thường khác, nó còn có thêm một lối đi riêng dẫn đến “không gian nhỏ” hơn được gọi là phòng Studio. Tại phòng Studio sẽ được thiết kế thêm các phòng: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh. Phòng này bạn hoàn toàn có thể cho con cái mới dọn ra ở riêng, cần sự độc lập, không gian cá nhân mà vẫn có thể kết nối.

Thứ hai, Đối với khách đầu tư, chủ căn hộ sẽ chia căn hộ thành 2 phòng khác biệt,mỗi phòng đều có thể cho thuê nhằm sinh lời tối đa. Có thể tính sơ qua về giá trị đầu tư từ việc cho thuê căn hộ vì cùng 1 căn hộ 82 m2 2 phòng ngủ không thể có giá trị cho thuê bằng cùng diện tích 86m2 nhưng được tách ra làm 2 căn hộ 2 phòng ngủ được. Hoặc cùng một căn hộ 100m2 chỉ 1 cửa cũng không thể so sánh được với cùng 100m2 được tách ra làm 2 căn hộ: một căn 1 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ. chính từ bài toán đầu tư cơ bản này mà có đến 2/3 các căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên của Chung cư The Sun Mỹ Đình lại được mua và ký hợp đồng dưới dạng 1 căn hộ 2 chìa khóa ( Dual key ).

Thứ ba, đối với những khách hàng muốn phục vụ cả mua ở và đầu tư, căn hộ Thiết kế Dual Key của Chung cư The Sun Mễ Trì có thể dễ dàng gộp lại thành 1 căn hộ lớn hơn. Nhờ điểm này mà chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê một căn hộ khi không dùng đến, vừa tránh lãng phí lại vừa kiếm thêm thu nhập. mà vẫn đảm bảo tài sản của mình khi gộp căn hộ lại dùng cho tương lai.

Có thể nói, hiện nay loại hình này đã trở thành trào lưu ở các nước phát triển đồng thời đang du nhập vào các nước đang phát triển. Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thái Dương đã đón đầu xu hướng nhưng không quên truyền thống tốt đẹp của dân tộc đã phát triển dạng mô hình căn hộ Dual Key, biến giấc mơ sở hữu căn hộ trở nên đơn giản hơn, thỏa mãn các nhu cầu đa dạng, vô cùng khác nhau của người dân Việt: gia đình nhiều thế hệ, cho thuê lại căn hộ nhỏ hơn để giúp ổn định thu nhập, kết hợp cùng thuê trong nhà nhưng không gian sống riêng biệt, vừa có tính kết nối vừa có sự riêng tư… căn hộ Thiết kế Dual Key Tại Chung cư The Sun Mễ Trì được chủ đầu tư thiết kế với:

  • căn hộ 70 m2 đến 82 m2 được thiết kế thành 2 căn hộ 1 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi
  • Căn hộ từ 86m2 đến 92 m2 được thiết kế làm 2 căn hộ một căn 1 phòng ngủ và 1 văn 2 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh.
  • Căn hộ từ 95m2 đến 116 m2 được thiết kế thành 2 căn hộ 2 phòng ngủ trong đó căn hộ 2 phòng ngủ chính được thiết kế có 2 nhà vệ sinh được bố trí hợp lý hơn và giành riêng cho nhà đầu tư gia đình mình.

Với những Ưu điểm trong thiết kế Dual Key của Chung cư The Sun Mễ Trì đã mang lại cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời.

Dự kiến đợt mở bán tiếp theo sẽ là đợt mở bán cuối cùng của các tầng có thiết kế căn hộ dưới dạng Thiết kế Dual Key sẽ được diễn ra vào ngày 10 tháng 3 năm 2018 địa điểm tại văn phòng bán hàng dự án tại Đường Mễ Trì – Phường Mỹ Đình _ Quận Nam Từ Liên – Thành phố  Hà Nội.

Dự án được phân phối chính thức và độc quyền tại

  • Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes
  • địa chỉ tại Tầng 12A Số 9 Duy Tân – Q, Cầu Giấy – TP, Hà Nội
  • Hotline: 0934 955 558

Bài thông tin dự án xem thêm: 

  1. Mặt bằng Chung cư The Sun Mễ Trì
  2. Tiện ích chung cư The Sun mễ Trì
  3. 5 lý do nên mua chung cư the Sun